Hồ Chí Minh Quận Bình Thạnh Trường mầm non Múp Míp
  
Thành viên KiddiHub

Trường mầm non Múp Míp

406/5 Ung Văn Khiêm, Phường 25, Quận Bình Thạnh, Hồ Chí Minh
Đánh giá Ưu đãi Giới thiệu
14
khuyên học
0
không khuyên học
4.80
1 đánh giá
9 đăng ký học

Đánh giá  Viết đánh giá

Nhận ngay TƯ VẤN và ƯU ĐÃI nhập học từ trường trong vòng 30 giây

 Điểm nổi bật của trường

Tại Trường Mầm non Múp Míp 

Năng lực giáo viên luôn được quan tâm, Nhà trường tạo điều kiện cho GV thường xuyên tham gia các khóa đào tạo chuyên môn trong nước và quốc tế. 

Giáo viên hiểu rõ các giai đoạn phát triển tâm sinh lý của trẻ từ đó các giáo viên xử lý hiệu quả các tình huống sư phạm.

Nhà trường có nhiều kênh để kết nối phụ huynh rất tốt và chặt chẽ, phù hợp và rất nhanh chóng để lắng nghe và nhận các thông tin từ gia đình cũng như dễ dàng trao đổi cùng nhau xây dựng định hướng phát triển cho mỗi bé. Các kỳ họp phụ huynh riêng giữa Ba Mẹ và giáo viên chủ nhiệm cũng như giáo viên tiếng Anh để từ đó có cơ hội gần gũi, thấu hiểu nhau giữa gia đình với nhà trường, chia sẻ những điểm mạnh và đểm cần phát huy hơn của các con, không so sánh với các bé khác. Đây cũng là một trong những đặc điểm phù hợp với quan điểm giáo dục của Múp Míp là yêu thương và tôn trọng trẻ, lấy trẻ làm trung tâm. 

Các cô luôn đồng hành với gia đình, sẵn sàng lắng nghe những lo lắng băn khoăn từ phụ huynh để từ đó có thể hiểu và hỗ trợ để Ba Mẹ có thể cùng thấu hiểu các con & cùng con trải qua các giai đoạn, cột mốc phát triển trong những năm đầu đời. Bởi chúng tôi hiểu rằng, Ba Mẹ mới là người cần thiết và cực kỳ quan trọng trong cuộc đời rất dài của con, giáo viên mầm non là người đặt nền tảng cùng với Ba Mẹ, là người bạn cùng song hành với gia đình trong những năm tháng đầu đời để từ đó gia đình sẽ cùng con đi suốt chặng đường tương lai phía trước. Vì vậy việc giúp cho gia đình có thể thấu hiểu và gần gũi với tâm sinh lý của con càng nhiều là sứ mệnh của Múp Míp chúng tôi. 

Các thông tin hồ sơ ghi nhận cũng như đánh giá quá trình tham gia dự án và các ghi nhận những sự phát triển mỗi học kỳ của từng bé đều được các cô chăm chút và tỉ mỉ để có thể đánh giá một cách chính xác nhất, từ đó cùng với gia đình, nhà trường sẽ có những định hướng phát triển cho các con.

Nhà trường rất quan tâm đến việc hướng tới sự phát triển toàn diện cả về tinh thần lẫn thể chất, vì vậy ngoài các đợt khám sức khỏe định kỳ theo quy định thì Múp Míp còn tổ chức khám sức khỏe với các phòng khám uy tín để hỗ trợ rà soát sức khỏe cho các bé một cách sâu sát hơn như: Phòng khám Nhi đồng thành phố, Phòng khám Happy Baby.

 Ưu đãi của trường

 Chi tiết

Tư Thục
Từ 12 tháng đến 6 tuổi
7.300.000 đ - 7.300.000 đ
Chi tiết

Các loại phí khác

Phí ăn: 80.000/ ngày (bao gồm phí ăn sáng)

Phí hành chính: 3.000.000

Phí cơ sở vật chất: 2.800.000

Chi tiết
Tại đây

 Cơ sở vật chất

Trường mầm non Múp Míp có 03 Sân chơi ngoài trời hòa với thiên nhiên, cây xanh và sân cỏ trải khắp sân trường. Khu vực trồng cây ăn quả, các loại hoa, cây xanh rợp bóng mát cũng như khuôn viên trồng rau xanh. Các trò chơi vận động ngoài trời ở các sân chơi, sân chơi cát, leo núi nhân tạo, cầu trượt, xích đu và các trò chơi đa dạng khác. 

* Các phòng học thoáng, đón ánh sáng tự nhiên

* Các phòng thể chất, phòng âm nhạc, Yoga,…với không gian liên kết với sân ngoài trời và vườn rau nhỏ.

* Khu vực Piazza là không gian để trẻ, phụ huynh, giáo viên & nhà trường gặp nhau và trao đổi về hành trình phát triển cũng như những biến chuyển trong ngày, trong tuần và cả những thời điểm trong năm. 

* Xưởng nghệ thuật lớn (Atelier) và các xưởng nghệ thuật nhỏ (Mini Atelier) được sắp xếp ở các khu vực chung và ở mỗi phòng học để tạo điều kiện cho các bạn được có nhiều cơ hội thể hiện nhận thức của mình. 

* Giáo cụ giảng dạy phong phú, đa dạng và hiện đại. Học cụ và đồ chơi được chọn lọc tỉ mỉ.

* Góc đọc sách nhỏ nhắn được tinh tế bố trí ở từng lớp học.

* Thư viện được trang bị đầy đủ sách truyện Tiếng Anh - Tiếng Việt khơi gợi đam mê đọc sách cho bé.

*Bếp ăn được do đầu bếp chính và nhân viên dinh dưỡng của trường tự tay lên kế hoạch, chuẩn bị và thực hiện cho các bé.

 Dịch vụ

1/ Chương trình dã ngoại ngoại khóa được tổ chức hàng tháng, với các hoạt động và chọn địa điểm phù hợp với chủ đề học của các bé.

2/ Lớp cuối tuần Happy Saturday được xây dựng với các hoạt động đa dạng và phong phú như: Khám phá khoa học, Cảm thụ và sáng tạo nghệ thuật (Creative Art), Cảm nhận và vận động theo nhạc (Music & Movement), Khám phá và phát triển các giác quan (Sensory Play), Kỹ năng sống (Skill for life)

Nhận ngay TƯ VẤN và ƯU ĐÃI nhập học từ trường trong vòng 30 giây

 Giới thiệu chung

Quan điểm giáo dục

• Lấy yêu thương làm gốc và đặt sự phát triển tâm lý, cảm xúc, nhân cách của từng cá nhân trẻ lên hàng đầu. 

• Luôn tin rằng sự phối hợp đồng nhất giữa gia đình và nhà trường là yếu tố không thể thiếu được trong quá trình phát triển của trẻ. 

• Môi trường giáo dục giữ vai trò rất quan trọng và được xem như người thầy thứ ba giúp cho trẻ được học tập vui vẻ, thoải mái; phát huy được điểm mạnh của bản thân; biết tạo hạnh phúc từ cảm xúc, tạo thói quen hành động và suy nghĩ tích cực; hình thành khả năng thích nghi và tự phục hồi.

Lịch sử hình thành: Trường Mầm non Múp Míp ra đời với hoài bão được góp sức cho nền Giáo Dục Việt Nam, trong quá trình chuyển mình mang dấu ấn lịch sử theo từng giai đoạn phát triển thế giới, nuôi dưỡng thế hệ tương lai cuả chúng ta biết “Hướng Thượng và Hướng Thiện”, biết nhìn nhận, gìn giữ, tôn trọng và phát triển giá trị bẳn sắc, văn hóa của bản thân, gia đình, và xã hội. 

Câu chuyện ra đời của chúng tôi, có lẽ không đến từ những điều cao xa mà đơn giản được hình thành với tất cả chữ “TÂM”, cùng với sự “CHÂN THÀNH” và nhiệt huyết. Chúng tôi đã luôn không ngừng tìm hiểu và nghiên cứu chuyên sâu trên nền tảng các học thuyết cơ bản trong lĩnh vực giáo dục học mầm non trên thế giới của Lev. Vygotsky, Jean Piaget, Jeromen Bruner và Howard Gardner làm tiền đề vững chắc trong việc thiết kế chương trình học mang tính linh hoạt và tích hợp tại trường. Từ đó, chúng tôi lựa chọn, ứng dụng và triển khai đa dạng những phương pháp giáo dục truyền thống đến hiện đại dựa trên các cơ sở lý luận khoa học của các học thuyết trên, nhằm xây dựng một môi trường giáo dục với những giá trị “THẬT” nhất về chất lượng tại Việt Nam. 

Chúng tôi luôn tự hào là một ngôi trường mâm non chất lượng và chuyên nghiệp với quy mô nhỏ luôn được sự tin yêu, tín nhiệm và đồng hành trong thời gian dài của rất nhiều gia đình - nơi mà từng đứa trẻ và các bậc Phụ huynh luôn được quan tâm, lắng nghe và thấu hiểu. 

Với mong muốn tất cả trẻ em Việt Nam, thế hệ tương lai của Việt Nam sinh ra và lớn lên trong những bối cảnh và điều kiện khác nhau đều có quyền được bắt đầu hành trình học tập của mình, và xứng đáng nhận được chất lượng tốt nhất, chúng tôi luôn hướng đến việc chia sẻ và lan tỏa trong cộng đồng những giá trị giáo dục tốt nhất và một nền tảng vững chắc giúp các con tiến xa hơn trên con đường học vấn.

 Chương trình học

1/ Chương trình học và Phương pháp giáo dục

Tại trường mầm non Múp Míp, chương trình học và hướng tiếp cận của chúng tôi được đặt nền tảng vững chắc trên các học thuyết của: Lev. Vygotsky, Jean Piaget, Jeromen Bruner và Howard Gardner, từ đó chúng tôi ứng dụng triển khai vào các hoạt động Giáo Dục theo: 

- Chương trình GDMN - Thông tư 01 của Bộ GD&ĐT (MOET) về 5 mặt phát triển toàn diện cho trẻ Mầm non

          1. Phát triển Nhận thức 

          2. Phát triển Thể chất

          3. Phát triển Ngôn ngữ và Giao tiếp

          4. Phát triển Tình cảm và Kỹ năng xã hội

          5. Phát triển Thẩm mỹ và Sáng tạo

- Phương pháp học thông qua DỰ ÁN (Project Based Learning) 

- Phương pháp học thông qua Hoạt động vui chơi (Play Based Learning)

- Phương pháp học thông qua Ứng dụng Toán - Công nghệ - Khoa học Kĩ thuật - Nghệ Thuật (STEAM) 

- Phương pháp học Đa trí tuệ - thông qua 8 loại hình trí thông minh

- Cảm hứng từ Hướng tiếp cận Reggio Emila.

- Chương trình Tiếng Anh tích hợp với giáo viên bản ngữ mỗi ngày, theo giáo trình chuẩn Cambridge Quốc tế. 

Các học thuyết, hướng tiếp cận và phương pháp này đã được chứng minh và công nhận đạt hiệu quả cao trong giáo dục quốc tế mà đặc điểm nổi bật là tạo cho trẻ nhiều cơ hội và công cụ để sáng tạo, giúp trẻ phát triển nhận thức, trí tuệ một cách tối ưu, trang bị kiến thức, kỹ năng sống thiết yếu. Điều quan trọng hơn cả là các bé được trải nghiệm trong môi trường học sáng tạo và đầy ắp ý tưởng mới lạ, cũng như được chú trọng phát triển về tâm lý cảm xúc và nhân cách, giáo dục cả nội tâm bên trong lẫn hành vi ứng xử xã hội bên ngoài. Đồng thời định hướng cho trẻ khái niệm về sự nhận biết và tôn trọng các giá trị của bản thân, của người khác. 

2/  Lớp ngoại khóa:

Chúng tôi hiểu rằng bất kỳ bộ môn thể dục nào bắt đầu cho trẻ làm quen và tiếp xúc sớm đều giúp trẻ duy trì hoạt động thể chất và khỏe mạnh cũng như là tiền đề để trẻ hình thành lối sống lành mạnh. 

Các bộ môn ngoại khóa như: Yoga kids, Aerobic, Võ Vovinam, Music & Movement, Creative Art, STEAM, Cooking Art là những bộ môn nằm trong chương trình phát triển năng lực của Múp Míp giúp hỗ trợ các con phát triển thêm về thể chất, tương tác xã hội, nhằm phát hiện các năng khiếu sẵn có của các con để cùng gia đình có những định hướng phát triển tương lai. 

Bên cạnh đó các giờ học phát triển năng lực là cơ hội để các con học cách chăm sóc sức khỏe cho bản thân, các bài học vận động, luyện thở, tăng khả năng tập trung, yêu thương trọng bản thân mình cũng như tôn trọng người khác. 

 Đội ngũ giáo viên

Đội ngũ Giáo Viên trong nước và nước ngoài tận tâm & chuyên nghiệp, luôn lấy trẻ làm trọng tâm, yêu thương và truyền cảm hứng khơi gợi tiềm năng của mỗi bé.

 Giáo viên thường xuyên được tham gia các khóa đào tạo hỗ trợ chuyên môn nội bộ, được học tập với chương trình của tập đoàn giáo dục, các chuyên gia trong và ngoài nước. 

Đội ngũ giáo viên trẻ, năng động đầy nhiệt huyết và tư duy sáng tạo, thành thạo công nghệ, yêu nghề và có tinh thần học hỏi cầu tiến.

 Chế độ dinh dưỡng

Bếp ăn được do đầu bếp chính và nhân viên dinh dưỡng của trường tự tay lên kế hoạch, chuẩn bị và thực hiện cho các bé.

 • Trường rất chú trọng về khẩu phần ăn trong ngày của bé với thực đơn phong phú, đa dạng, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm và dinh dưỡng. 

• Bữa ăn chia nhỏ đảm bảo cho trẻ dễ tiêu hóa và đủ năng lượng hoạt động trong ngày dài.

• Nhà trường sử dụng nguồn thực phẩm của những công ty cung cấp thực phẩm sạch, đã được Bộ GD&ĐT chấp nhận làm nhà cung cấp cho các trường mầm non trong khu vực.

• Quy trình chế biến thực phẩm theo tiêu chuẩn “Bếp 1 chiều”

• Không dùng bột nêm và hạn chế dùng đường trong khâu chế biến các món ăn. 

 Chính sách của nhà trường

1/ Tặng 100% học phí và phí ăn của tuần trải nghiệm

2/ Giảm 10% học phí khi đóng theo quý 3 tháng và 15% học phí khi đóng theo năm 12 tháng

3/ Anh chị em ruột giảm 5% học phí cho bé thứ 2 và 7% học phí cho bé thứ 3

Tin tức của trường

Học phí của Trường mầm non Múp Míp là bao nhiêu?
✔ Học phí: 7.300.000VND - 7.300.000VND
Địa chỉ của Trường mầm non Múp Míp ở đâu?
✔ Địa chỉ: 406/5 Ung Văn Khiêm, Phường 25, Quận Bình Thạnh, Hồ Chí Minh
Liên hệ của Trường mầm non Múp Míp?
✔ Email: [email protected]
✔ Số điện thoại: 0902859193
Trường mầm non Múp Míp nhận trẻ từ bao nhiêu tháng?
✔ Nhận trẻ: Từ 12 tháng đến 6 tuổi

Nhận ngay TƯ VẤN và ƯU ĐÃI nhập học từ trường trong vòng 30 giây

Chia sẻ trường này cho bạn bè

Thông tin liên hệ


Messenger

Zalo

0902859193

Ba mẹ vui lòng điền những thông tin dưới đây

KiddiHub sẽ giúp ba mẹ tìm những trường phù hợp nhất